THI CÔNG CÔNG TRÌNH
16/11/2017 | 126
CHỦ ĐẦU TƯ CẦN MỘT DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP ?

CHỦ ĐẦU TƯ CẦN MỘT DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP ?
 

- Theo các chủ đầu tư thì đầu là yếu tố quyết định, làm nên chất lượng công trình? Có phải là hồ sơ thiết kế chi tiết hay máy móc, nhân lực xây dựng tối tân hiện đại hoặc nguyên vật liệu, nội ngoại thất đắt tiền, sang trọng,v.v. Tất cả đều đúng nhưng điều quan trọng nhất đối với gia chủ vẫn là tìm một công ty thi công xây dựng có uy tín và chuyên nghiệp. Thay vì ôm tất cả các công việc trên, tại sao chủ đầu tư không lựa chọn cho mình một đơn vị xây dựng uy tín với một dịch vụ thi công chuyên nghiệp, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.
 

- Chủ đầu tư được lợi gì khi sử dụng dịch vụ thi công xây dựng của Đồng Phượng ?
 

- Đối với công ty Đồng Phượng chúng tôi thì con người chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định tạo nên chất lượng của các công trình xây dựng. Có một điều rất dễ hiểu là bản vẽ dù có chi tiết mấy cũng sẽ không hình thành được nếu thiếu sự đầu tư nghiên cứu của kiến trúc sư, máy móc dù có hiện đại mấy vẫn không thay thế được bàn tay lành nghề, cần mẫn của người thợ xây.
 

- Chính vì vậy, chúng tôi rất chú ý phát triển nguồn nhân lực. Lựa chọn những nhân viên tốt nhất cho công trình của khách hàng chính là tiêu chí Công ty Đồng Phượng đặt ra khi phát triển dịch vụ này. Hàng trăm công trình được chúng tôi hoàn thành mỗi năm, đồng nghĩa với hàng trăm khách hàng hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Đồng Phượng.
 

 • Nhân lực thiết kế thi công kinh nghiệm
   

- Cho dù là những công trình lớn hay nhỏ, công ty chúng tôi vẫn kiên trì thực hiện mục tiêu đã đề ra là mang đến cho nhà đầu tư những công trình có chất lượng tốt nhất. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng của những công trình mới tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Từ đó xây dựng uy tín cho công ty với đông đảo các khách hàng trên khắp cả nước.
 

- Đối với chúng tôi thi công xây dựng không chỉ là xây dựng công trình mà còn là xây dựng cho mình một hình ảnh riêng trong lòng khách hàng bằng chính những công trình, những dự án chuẩn mực, quy mô.
 

 • Chất lượng công trình
   

- Để có thể hoàn thành một công trình thi công xây dựng nhà ở hay công trình thi công biệt thự trọn gói tốt nhất, thì một điều không thể thiếu đó chính là sự đồng bộ và thống nhất. Trong thi công xây dựng thì sự đồng bộ và thống nhất trong tất cả các công việc, quy trình cần được đảm bảo. Mỗi công việc được đảm nhận bởi các bộ phận khác nhau của mỗi đơn vị khác nhau, nên việc thống nhất ý tưởng khi thi công là rất khó khiến ngôi nhà không đồng nhất về bố cục hay hợp nhất về tổng thể. Vì vậy, vai trò của nhà thầu chính rất quan trọng để đảm bảo được sự đồng bộ và thống nhất.
 

 • Đảm bảo sự đồng bộ và thống nhất
   

- Tất cả các hạng mục công trình sẽ được một nhà thầu chính duy nhất quản lý đó là công ty thi công xây dựng. Như vậy khách hàng sẽ tránh được những chi phí phát sinh, thất thoát vật tư,v.v. Với một quy trình thi công xuyên suốt, mọi công việc sẽ không bị chồng chéo lên nhau, tránh sự phát sinh vì phải sửa chữa. Đồng thời khách hàng sẽ không phải lo lắng khi giá cả nguyên vật liệu leo thang hay biến động giá vì nhà thầu sẽ phải chịu trách nhiệm theo đúng hợp đồng quy định.
 

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư
   

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG XÂY DỰNG
 

- Sau lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất uy tín thì điều thứ hai mà các chủ đầu tư quan tâm đó là tìm một đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp. Bởi nếu chủ đầu tư không phải là một người có kinh nghiệm hoặc là một chuyên gia trong lĩnh vực này thì việc quản lý, tổ chức thi công xây dựng sẽ vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, việc chọn một nhà thầu đại diện cho gia chủ quản lý công trình trong quá trình thi công cũng không phải là điều dễ dàng. Bởi :

 • Nhà thầu có trách nhiệm phải thể hiện bản vẽ thiết kế thành công trình cụ thể, am hiểu bản vẽ thiết kế, thể hiện đúng cái hồn mà nhà thiết kế hướng đến.
 • Nhà thầu cần có cảm nhận màu sắc, hình dung về không gian và hình khối tốt. Vì bản vẽ chỉ thể hiện chi tiết kỹ thuật mà không thể hiện được hết cảm xúc, cái hồn của công trình.
 • Đặc biệt, công ty thi công xây dựng phải có quy trình thi công một cách khoa học, cùng khả năng quản lý tốt các nhà thầu phụ khác.
 • Đồng thời, phải đáp ứng nhiều yêu cầu: Đúng thiết kế, đúng kỹ thuật, đúng chất lượng, đúng tiến độ, đúng giá cả,v.v. tạo dựng nên một công trình bền vững theo thời gian.
   

 

- Để tìm được một nhà thầu đáp ứng được tất cả các công việc trên rất khó, mặc dù số lượng nhà thầu xây dựng hiện tại là rất nhiều. Phần lớn các gia chủ thường hỏi người thân, bạn bè, láng giềng, nhờ họ giới thiệu cho đội thi công mà họ biết khi bắt đầu công trình xây dựng. Biện pháp này cũng an toàn, mặc dù không phải lúc nào cũng thành công.
 

- Tuy nhiên, có một cách rất đơn giản giúp chủ đầu tư có thể lựa chọn đơn vị thi công như ý đó là Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi. Khách hàng sẽ có rất nhiều lý do để tin tưởng vào kinh nghiệm và khả năng chuyên môn, sự chuyên nghiệp của chúng tôi. 3D Exterior & Interior lấy chính uy tín của doanh nghiệp để đảm bảo công trình của nhà đầu tư sẽ được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.
 

- Để có thể hoàn thành tốt một dự án thi công xây dựng thì một kế hoạch làm việc chuyên nghiệp cùng một quy trình thi công hiệu quả là điều rất cần thiết. Bởi trong thi công xây dựng sẽ có rất nhiều vấn đề sẽ phát sinh như không đảm bảo thi công đúng quy trình, chi phí vượt quá ngân sách cho phép, an toàn xây dựng, chuẩn bị nguyên vật liệu,v.v. nếu không quản lý một cách nghiêm ngặt. Chính vì vậy, việc tìm đến một đơn vị thi công xây dựng uy tín là điều rất quan trọng.
 

- Thi công xây dựng là một trong những dịch vụ được Công ty TNHH Đồng Phượng chúng tôi phát triển. Dịch vụ thi công xây dựng sẽ góp phần hoàn thiện các gói dịch vụ của công ty và tạo dựng nên một không gian sống lý tưởng cho nhà đầu tư. Với định hướng phát triển thành một trong những dịch vụ trọng tâm của doanh nghiệp. Dịch vụ thi công xây dựng được phát triển nhờ đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong giám sát, quản lý xây dựng và các đội thi công chuyên nghiệp.
 

- Đồng Phượng chúng tôi muốn khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng bằng chính chất lượng của những công trình mà chúng tôi hoàn thành. Công ty Khả Hoàn đã xây dựng rất nhiều các công trình xây dựng, thi công xây dựng nhà ở, khu nhà ở liên kề, biệt thự cao cấp được các chủ đầu tư đánh giá rất cao. Bộ phận thi công xây dựng công trình của Khải Hoàn được định hướng như một công ty thi công xây dựng tổng cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay.

Gọi điện SMS Chỉ Đường